Du lịch Singapore dịp quốc khánh Singapore

Quốc khánh Singapore diễn ra vào ngày 9/8 và vào những ngày nay, tại đất nước được mệnh danh là quốc đảo sư tử diễn ra nhiều hoạt động diễu hành, bắn pháo hoa tại nhiều địa điểm trung tâm. Đây chính là thời gian người dân Singapore được hòa mình vào không khí lễ hội lớn của đất nước và cũng là dịp để du khách nước ngoài có thể trải nghiệm, khám phá những nét văn hóa đặc sắc của Singapore.

Bài viết cùng chủ đề:

Quốc khánh Singapore
Quốc khánh Singapore

Nếu có dịp du lịch Singapore, bạn hãy thử thuê một chuyến xích lô xung quanh khu vực ngoại ô Singapore để chiêm ngưỡng những lá cờ Tổ quốc được treo khắp phố phường, từng ngôi nhà và thỏa sức mua sắm những biểu tượng ý nghĩa của đất nước này. Tiếp theo bạn hãy lên vòng quay Singapore Flyer để xem những màn biểu diễn trên không đầy ngoạn  mục và độc đáo tại Vịnh Marina, đây chính là nơi tổ chức Lễ diễu hành Quốc Khánh Singapore hàng năm.

Quốc khánh Singapore với nhiều hoạt động diễn ra
Quốc khánh Singapore với nhiều hoạt động diễn ra

Ngoài ra, ngoài những hoạt động tổ chức trên thì thời gian này còn có nhiều hoạt động tình nguyện giúp du khách có thể hiểu biết những thông tin về ngày quốc khánh, về đất nước Singapore.

Xem thêm: Những trải nghiệm miễn phí khi đi du lịch Singapore.

Quốc khánh Singapore là dịp du khách khám phá văn hóa, lịch sử Singapore
Quốc khánh Singapore là dịp du khách khám phá văn hóa, lịch sử Singapore

Chính vì vậy nếu tới du lịch Singapore mùa lễ hội quốc khánh thì bạn sẽ thật may mắn được trải nghiệm những công  nghệ kỹ thuật tuyệt vời nhất, với những màn biểu diễn hấp dẫn và được xem, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Singapore và đặc biệt là được hòa mình vào không khí sôi động, thú vị cùng người dân Singapore. Tham khảo tour du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm giá rẻ.