Bãi tắm Quan Lạn nơi không thể bỏ qua

Đảo Quan Lan nơi nổi tiếng với 3 Bãi biển đẹp thu hút khách du lịch khi đến với Quảng Ninh. Dường như đến với quan lạn mọi người thường nhắc đến vẻ đẹp của bãi tắm Minh Châu và Sơn Hào mà quên rằng bãi tắm Quan Lạn đẹp chẳng kém gì  bãi tắm kia.

Bãi Quan Lạn nằm ngay cạnh cảng nên việc di chuyển cũng như mua sắm thuận tiện nhất cho khách du lịch. Bãi tắm Quan Lạn nơi có những dịch vụ dành cho khách du lịch là tốt nhất. Nếu bạn là những người yêu thích sự hưởng thụ thì đây là một nơi vô cùng lý tưởng đấy. Nằm cách Minh Châu với chiều dài khoảng 12 km còn với Sơn Hào thì chỉ ngắn bằng một nửa.

Vẻ đẹp bãi tắm Quan Lạn
Vẻ đẹp bãi tắm Quan Lạn

Nơi đây nổi tiếng với biển xanh cát trắng, nắng vàng, nơi say đắm ánh mắt người nhìn. Biển nơi đây vô cùng trong xanh, nước biển được nhuộm một màu xanh mướt, trong veo cảm giác như có thể nhìn xuống được tận đáy biển. Sóng nơi đây không dịu dàng như sóng Minh Châu mà vô cùng mạnh mẽ từng đợt từng đợt sóng một thi nhau xô bờ. Những đợt sóng tấp nập ôm lấy bờ cát trắng đang trải mình tô điểm cho bức tranh phong cảnh bãi tắm Quan Lạn. Bãi tắm Quan Lạn còn được điểm xuyến bởi màu xanh của những bãi dứa dại dài hàng chục mét. Bãi dứa dường như làm cho vẻ đẹp của bãi tắm Quan Lạn trở nên hoang sơ hơn. Một vẻ đẹp có màu xanh của tự nhiên, có màu xanh của cây cối , hoàn hảo đến từng nét. Bãi tắm Quan Lạn ngày càng để lại những dấu ấn tốt đẹp cho những du khách đã đặt chân tới đây.

Nhà nghỉ tại Quan Lạn
Nhà nghỉ tại Quan Lạn

Điểm để lại dấu ấn mà chỉ riêng Quan Lạn mới có đó là khu nhà nghỉ dưỡng đẹp đến vô cùng. Những chiếc nhà nghỉ được ẩn sau những đám dứa mọc dại, men theo những con đường lát gạch đỏ là nơi mà bạn có thể nghỉ chân. Khi nhìn thấy vẻ đẹp từ góc này khiến bạn không ngừng nghĩ đến những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Hà Nội. Chất lượng dịch vụ vô cùng hợp lý cũng như giá cả phải chăng, nên chẳng có ai phàn nàn về dịch vụ nơi đây cả.

Nhà nghỉ nơi đây còn phục vụ các dịch vụ ăn uống rất tốt. Có đầy đủ các món ngon nổi tiếng từ biển Quan Lạn, có thể gọi theo món hoặc ăn trọn gói. Nếu đi cùng một nhóm bạn thì bạn có thể được hưởng rất nhiều ưu đãi từ nhà nghỉ. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nghỉ ở một nơi hướng ra biển, cùng thưởng thức món ngon đặc sản tại vùng đất mình đã đặt chân đến. Ban đêm nếu không thích ngủ có thể ra ban công ngắm cảnh biển về đêm, vẻ đẹp yên tĩnh mà ban ngày không có.

Bãi tắm Quan Lạn nơi nhất định bạn phải đến để được hòa mình cùng biển cũng như được hưởng mọi dịch vụ du lịch từ vùng đất mến khách này. Điều quan trọng không thể thiếu đó là thưởng thức những món ngon nơi đây.