2 bãi biển nên đến trong hè này

Du lịch biển hè, một trong những chuyến du lịch được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhiều. Mùa hè mà đến với biển là sự lựa chọn vô cùng thú vị của du khách. Nước ta có rất nhiều vùng biển vô cùng tuyệt đẹp. Chính vì vậy du khách có rất nhiều sự lựa chọn cho việc chọn địa điểm du lịch. Sau đây, sẽ giới thiệu cho du khách 2 bãi biển vô cùng tuyệt vời của nước ta.

Du lịch biển Cửa Lò

Biển Cửa lò, một trong những bãi biển vô cùng nổi tiếng của khu vực miền Trung. Hầu như, du khách nào muốn đi du lịch miền Trung vào dịp hè đều lựa chọn bãi biển Cửa Lò.

Đến với bãi biển Cửa Lò, du khách sẽ được khám phá rất nhiều điều vô cùng thú vị. Ngoài đắm mình trong làn nước biển vô cùng xanh trong, du khách còn được ngắm cảnh biển và thưởng thức rất nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn.

Du lịch biển Cửa Lò
Du lịch biển Cửa Lò

Sáng sớm khi ra biển, du khách sẽ được tận hưởng không khí vô cùng trong lành, không chỉ có vậy, du khách còn được ngắm nhìn hình ảnh những người dân buôn hải sản. Sáng sớm tinh mơ, khi mặt trời còn chưa thức dân, những người dân miền biển đã trở về sau một buổi đêm ra khơi cùng với những rổ tôm cá tươi ngon. Rất nhiều những người dân buôn bán tranh nhau những mẻ tôm cá tươi ngon. Không chỉ có vậy , khi hoàng hôn buông xuống, du khách còn được chiêm ngưỡng phong cảnh yên bình của vùng biển nơi đây cô cùng thú vị.

Đến với Cửa Lò du khách còn được thưởng thức rất nhiều món ăn được chế biến từ hải sản: chá cá song, cá thu phơi rán, cá giò kho, các món ăn được chế biến từ ốc, tôm chiên….

Ngoài ra, đến với vùng biển Cửa Lò, du khách còn có thể di chuyển đến rất nhiều địa điểm nổi tiếng của vùng đất xứ Nghệ: đồi chè Thanh Chương, cánh đồng hoa hướng dương lớn nhất ở Việt Nam, làng Sen quê Bác….

Du lịch biển Mỹ Khê

Biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất của vùng đất Đà Nẵng. Bãi biển Mỹ Khê được rất nhiều du khách lựa chọn mỗi dịp hè về.

Du lịch biển Mỹ Khê
Du lịch biển Mỹ Khê

Để di chuyển đến với bãi biển Mỹ Khê vô cùng thuận tiện vì nằm không quá xa trung tâm thành phố. Biển Mỹ Khê có bờ cát trải dài trắng mịn. Vì bãi biển này có bờ cát mịn, bằng phẳng chính vì vậy có rất nhiều hoạt động thể thao được tổ chức trên biển. Cùng với đó là các trò chơi: lặn biển, chèo thuyền, lướt ván…vô cùng thú vị. Ngoài ra, nơi đây còn có các khu nghỉ dưỡng, biệt thực đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, bãi biển này mở cửa miễn phí cho du khách, nên được rất nhiều du khách yêu thích.

Ngoài tham quan, vui chơi, tắm biển, đến với biển Mỹ Khê du khách còn được thưởng thức rất nhiều món ăn được chế biến từ hải sản vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.