Du lịch Thiên Cầm – 3 loại cá dưỡng sinh

Du lịch Thiên Cầm bạn có thể thưởng thức vô vàn các loại cá. Nhưng mỗi loại cá nếu để ý bạn sẽ thấy nó có nhiều công dụng khác nhau, hãy cùng chúng tôi khám phá các công dụng đó.

Cá trắm cỏ Thiên Cầm

Cá trắm cỏ Thiên CầmCá trắm cỏ Thiên Cầm – Du lịch Thiên Cầm 2014

Là loại cá phổ biến thường gặp nhất có tác dụng làm ấm dạ dày và ôn trung bổ suy. Cá trắm có khi được ăn cùng đậu phụ thì sẽ có công dụng điều hòa dạ dày, lợi tiểu, có tác dụng rất lớn với hệ tim mạch và sự phát triển của xương nếu nhà bạn có trẻ, ngoài ra còn có công dụng sáng mắt và thích hợp cho người già bồi bổ sức khỏe.

Cá đai biển Thiên Cầm

Cá cũng có công dụng làm ấm dạ dày và trừ gió, bồi bổ ngũ tạng và hỗ trợ trị liệu cho bệnh viêm gan. Đặc điểm của loại cá này rất tanh nên chỉ thích hợp làm các món kho hoặc làm các món sốt chua ngọt. Cá phù hợp cho người bệnh lấu ngày và cơ thể suy nhược, thiếu máu, người ăn ít và gày gò. Người bị bệnh trĩ nên hạn chế ăn món ăn này.

Cùng thưởng thức món ngao xào dừa Cử Lò, đặc sản Cửa Lò.

Cá bống Thiên Cầm

Cá có tách dụng ôn trung ích khí, làm đẹp da và làm thực phẩm bổ khí dưỡng sinh. Cá chứa lường collagen phong phú, có tác dụng tăng cường sức khỏe và làm đẹp, Có thể coi đây là loại thực phẩm rất hợp với phụ nữa. Những người bị nóng trong thì kiêng dùng loại cá này.

Cùng học cách chế biến món lẩu lươn Thiên Cầm, đặc sản lươn Thiên Cầm sẽ giúp bạn bồi bổ cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *