Chiêm ngưỡng vẻ đẹp cung điện Vimanmek Thái Lan

Vimanmek là dinh thự nổi tiếng nhất nhì của Thái Lan và cũng là địa điểm bạn nên đến trong   tour du lịch Thái Lan 2015 từ Hà Nội.

Dinh thự Vimanmek Thái Lan
Dinh thự Vimanmek Thái Lan

Dinh thự Vimanmek được làm từ gỗ tếch và mang vẻ đẹp của phong cách kiến trúc rất Châu Âu, bao quanh cung điện là những bảo tàng, các khu vườn độc đáo và cả những kênh đào nữa.

Dinh thự Vimanmek này được xây dựng trong khoảng thời gian của năm 1900 trong thời đại của vua Rama V, đến ngày nay thì dinh thự đã được mở cửa để du khách đi du lịch Thái Lan  tới tham quan chiêm ngưỡng 31 khu vực triển lãm cùng bộ sưu tập của những bức ảnh chân dung đầu tiên của dất nước Thái Lan. Những bức ảnh này cực kì quý và độc đáo vì xưa kia người Thái họ quan niệm rằng những bức ảnh chân dung sẽ kiềm chế linh hồn do vậy mà họ không được phép chụp ảnh.

Bạn đọc thêm bài viết về thành phố thiên thần Bangkok Thái Lan Tại Đây

Dinh thự Vimanmek Thái Lan
Dinh thự Vimanmek dưới nắng

Nếu bạn muốn tới với dinh thự Vimanmek miễn phí trong chuyến du lịch Thái Lan của mình thì bạn hãy đi tham quan Hoàng Cung và giữ lại vé tham quan nhé tại vì xuất trình vé tham quan bạn sẽ được vào Cung điện Vimanmek miễn phí trong vòng 1 tuần đó.

Nhấp con trỏ vào đường link http://tourlehoi.com/kinh-nghiem/chieu-dai-gia-dinh-mon-mi-xao-kieu-thai-sau-tour-du-lich-thai-lan/ bạn sẽ biết làm món mì xào Thái Lan.